Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Một số thực phẩm chống lão hóa đối với làn da

Có rất nhiều mẹo hay giúp chúng ta trông trẻ hơn. Ví dụ, một nghiên cứu cho thấy chỉ với tinh dầu bưởi có cơ hội giúp chúng mình trẻ hơn 5 tuổi. Nhưng cũng có những giải pháp thực sự được xem là có cơ hội làm dài thêm tuổi thọ của người dùng. Bằng cách ăn uống hợp lý và có một vài sự chọn lựa đúng đắn, bạn có khả năng làm chậm quá trình lão hóa.

Đặc biệt là rau quả có chứa các chất chống oxy hóa có giải pháp loại bỏ các gốc tự do gây lão hóa da. Dưới đây là 8 loại thức ăn khác nhau giúp chống lão hóa để bạn có thể tham khảo:

Tag: sữa ong chúa 1600mg

Nước ép lựu

Các cuộc nghiên cứu kỹ cho thấy uống 1 ly nước ép lựu hàng ngày có biện pháp làm giảm những vết nhăn.

Trước đây nước ép lựu được biết đến với công dụng ngăn ngừa bệnh tim và giảm stress nhưng giờ đây các nhà nghiên cứu kỹ còn thấy được nó có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa tự nhiên của DNA.

Quả mọng

Quả việt quất, mâm xôi và các loại quả mọng khác có chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa hay còn gọi là anthocyanin, được chứng minh là có biện pháp làm giảm sự phát triển của những bệnh ung thư, làm tăng hoạt động cho não và săn chắc cơ bắp.

Bạn nên đọc: mua nhau thai cuu queen 9 o dau

Trà xanh

Trà xanh rất tốt cho sức khỏe bao gồm khả năng kháng viêm bằng một vài chất chống oxy hóa mạnh.

Các chất chống oxy hóa mạnh có trong dầu oliu có giải pháp giúp đào thải một số bệnh liên quan đến tuổi tác. Ngoài ra, tỉ lệ ngưới mắc bệnh tim và ung thư trên đảo Crete của Hy Lạp cũng là minh chứng cho tác dụng của những chất béo đơn không bão hòa của dầu oliu.

Vitamin C

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar 1610mg

Nhiều cuộc nghiên cứu kỹ đã chứng minh vitamin C có tác dụng thúc đẩy sự tái tạo tế bào. Vitamin C hỗ trợ xuất hiện collagen giúp làm mất các nếp nhăn.

Các cuộc nghiên cứu thậm chí cho thấy một vài ai ăn nhiều cá sẽ sống lâu hơn.

Một cuộc tìm hiểu đối với con trai trung niên ở Mỹ chỉ ra rằng một số ai ăn cá 2 – 3 lần một tuần sẽ giảm được 40% tỷ lệ tử vong so với những người khác.

Rau củ màu cam

Những loại rau củ có màu cam như cà rốt, bí ngô và bí hồ lô có chứa nhiều alpha-carotene.

Và các nghiên cứu cũng cho thấy một vài người có lượng alpha-carotene trong máu cao nhất sẽ ít có nguy cơ tử vong do bệnh ung thư, bệnh tim hoặc do các nguồn gốc khác nhất trong khoảng 18 năm.

Kem chống nắng

Các nhà nghiên cứu ở Australia cảm thấy một số ai sử dụng kem chống nắng mỗi ngày sẽ có ít dấu nhăn trên da hơn so với một vài ai không sử dụng liên tục.

Xem thêm tại: my pham nhat ban

0 nhận xét:

Đăng nhận xét