Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Mẹo nhỏ giúp phụ nữ kiểm soát mụn giữ da sáng hồng hiệu nghiệm nhất

Đôi khi chúng mình cảm thấy làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, bạn vẫn có giải pháp ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu phái yếu là người ít uống nước, thật khó để trị mụn hiệu nghiệm. Việc uống đủ nước rất quan trọng bởi nước đóng có trách nhiệm làm sạch tất cả toàn bộ cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ một vài nguyên nhân bên trong các bộ phân cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình lịch trình không ngừng nghỉ uống nước, quý cô sẽ sớm thấy kết quả tốt.

Tham khảo: sữa ong chúa 1610mg

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều phụ nữ gái có lịch trình chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” hình thành trên mặt chị em. Hãy dừng ngay thói quen không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có thể không sạch, vô tình còn làm hiện tượng viêm nhiễm nặng nề hơn.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa 1600mg

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt hàng ngày

Cho dù mặt của chúng ta có mụn hay không, bạn vẫn nên rửa mặt mỗi ngày với một số loại loại thực phẩm chức năng sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch những thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Tham khảo: viên uống sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Trước khi đi ngủ, hãy massage nhẹ mặt chúng mình bằng nước ấm, quý cô sẽ nhận ra sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ kế hoạch ăn vặt những loại bột đường, nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc kìm hãm trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều phái yếu nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí cho da. Do đó, kìm hãm trang điểm là một trong những điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là ép buộc đối với công việc quý cô, hãy dùng một số loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Xem thêm tại: sữa ong chúa costar 1610mg x 365 viên của australia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét