Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Lợi ích làm xinh xắn của nhau thai của cừu mẹ không cân ai cũng biết

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất ngăn chặn oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp của làn da của chị em được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, con người luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của cơ thể. Các yếu tố tăng trưởng có trong nhau thai cừu cái là các protein tự nhiên có mẹo hay kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Kem nhau thai của cừu: kem nhau thai cuu cua uc

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa royal jelly 1600mg

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic giúp làn da ngăn chặn lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng vai trò chính quan trọng trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi  chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàsản sinh các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, do đó giúp tăng cường sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.
Chính vì một số yếu tố trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai của con cừu” ra đời với các cấu trúc độc quyền. Thành phần nhau thai cừu mẹ mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc ngăn ngừa lão hóa.

Kem nhau thai cừu mẹ

Tinh chất nhau thai của con cừu cái Zell-V làm mất các nếp nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một bí quyết tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi cho da và làm tăng cấu trúc da. Bên cạnh đó, thức ăn nhiệm vụ có mẹo hay giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; tăng cường sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; làm tăng hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; làm tăng tuần hoàn máu…

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 360 vien

Tham khảo: sữa ong chúa costar 1610mg

Xem thêm tại: thuoc bo nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét