Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Kinh nghiệm giúp phái yếu làm sạch và mịn da hoàn hảo vào ngày nóng

Một làn da đẹp mịn màng là điều mong muốn của bất cứ người quý cô nào. Nhưng để có một làn da đẹp, mịn màng trước hết chị em hãy chăm sóc đối với làn da của người dùng nó được sạch sau mỗi ngày. Dưới đây là những bước cơ bản giúp phụ nữ làm sạch làn da của mình.

Tẩy trang với chanh

Sau mỗi ngày phụ nữ đi làm, làn da của phái yếu tiếp xúc với nắng gió, bụi bẩn của môi trường, cộng thêm lớp mỹ phẩm chúng ta trang điểm mỗi sáng… nếu sau một ngày phụ nữ không làm sạch sẽ khiến của da của phái yếu bị xấu đi. Với cách tẩy trang với chanh sẽ giúp da phụ nữ vừa sạch một cách thức tuyệt đối, vừa bổ sung thêm vitaminC đối với làn da của chị em, giúp da của chị em được mịn đẹp và sạch mụn.

Xem thêm: sữa ong chúa royal jelly costar 1610mg

Với cách tẩy trang bằng chanh khá không phức tạp, chị em chỉ cần cắt một lát chanh mỏng và xoa khắp mặt, cổ. Sau đó quý cô để khoảng 5 phút và rửa sạch mặt với sữa rửa mặt và nước mát. Hãy chăm chỉ tẩy trang sau mỗi ngày với chanh phụ nữ sẽ có làn da sạch mụn và mịn màng.

Tham khảo thêm: sua ong chua 360 vien

Tẩy da chết

Việc tẩy da chết là việc không liên tục hàng ngày nhưng không thể thiếu trong việc chiều chuộng và làm sạch da. Làn da của quý cô sẽ trở nên thô, sần nếu không nên phép tẩy da chết liên tục, vậy nên đừng quên tẩy da chết mỗi tuần 2 lần chúng mình nhé.

Việc tẩy da chết cũng khá dễ thực hiện, quý cô có cách hay nhất tẩy da chết bằng mỹ phẩm mua sẵn bởi trên thị trường có rất nhiều một số loại kem tẩy da chết. Hoặc an toàn hơn và cầu kỳ một chút xíu chúng ta có phương pháp tẩy da chết với hợp chất dầu dừa và đường vàng. Cách này cũng không tốn thời gian của phái yếu, chúng ta chỉ cần trộn một muỗng đường vàng với những ít dầu dừa sau đó thoa đều lên mặt cổ và mát sa 5 đến 10 phút, sau đó rửa mặt sạch với sữa và nước ấm và bạn hãy cảm nhận làn da của bạn nhé.

Xem thêm: bán sữa ong chúa

Chọn sữa rửa mặt thích hợp

Sữa rửa mặt là loại mỹ phẩm quý cô áp dụng hàng ngày sáng và tối nên nó được đặc biệt quan tâm. Bạn hãy để ý để chọn cho mình một loại sữa rửa mặt sao đối với phù hợp với làn da của người dùng.

Với nguyên lý nóng nở ra, lạnh co lại. Bạn hãy dùng một chiếc khăn xô để bọc đá lạnh sau đó mát xa đều lên mặt và cổ. Bạn hãy làm đều đặn mỗi tối sẽ giúp làn da chúng ta sạch sâu hơn và bớt bóng nhờn, lỗ chân lông trên mặt sẽ được se khít.

Theo: giá viên uống glucosamine

0 nhận xét:

Đăng nhận xét