Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Phương pháp phòng tránh bi kịch rụng mi

Rụng mi khiến đôi mắt phụ nữ kém thu hút. Chỉ cần thường xuyên dùng đúng mỹ phẩm dành đối với cửa sổ tâm hồn, đàn bà sẽ khắc phục được hiện tượng này.
Rụng mi đến từ nhiều nguyên nhân, có thể do áp dụng mỹ phẩm mascara không thật hoàn hảo, ứng dụng mascara không thấm nước nên tẩy trang mất nhiều thời gian hơn, mi cũng dễ bị rụng. Ngoài ra, căng thẳng, suy dinh dưỡng, lão hóa, dụi mắt nhiều, mất cân bằng hormone và chữa bệnh hóa trị cũng là nguyên do đưa đến hiện tượng này.

Để khắc phục hiện tượng rụng lông mi, phái yếu có khả năng thực hiện một vài cách sau đây.

Bạn nên quan tâm: vien uong nhau thai cuu sheep placenta

Tẩy trang đúng cách
thường xuyên sử dụng tẩy trang chỉ dành cho mắt để loại bỏ lớp mascara và trang điểm mắt trước khi đi ngủ. Mẹo là liên tục áp dụng bông tẩy trang được làm ẩm bởi dung dịch tẩy trang dành cho mắt sau đó ứng dụng lên mắt khoảng 30 giây rồi mới lau nhẹ nhàng.

Dưỡng mi
tin tưởng thường xuyên dùng dưỡng mi trước khi đi ngủ hoặc không phức tạp hơn chị em có cách dưỡng mi bằng dầu dừa hay dầu oliu cũng rất tốt. Chị em có biện pháp dùng tăm bông bôi dầu ô liu hoặc dầu dừa lên lông mi ba lần một tuần trước khi đi ngủ. Các loại dầu này sẽ giúp lông mi chắc khỏe, không bị rụng và có giải pháp mọc dài hơn. Ngoài ra, nếu có điều kiện, chị em nên dùng kem dưỡng ẩm lên vùng mi mắt và dưới mắt.

Đọc thêm: sua ong chua uc 1450mg

Hạn chế uốn mi
Không lạm dụng thiết bị giúp uốn mi nhiều vì thường xuyên dùng thiết bị này sẽ làm mi bị gãy, không được phép chắc khỏe và dễ bị rụng.

Tham khảo: sữa ong chúa golden health 1600mg

Tránh dùng mỹ phẩm quá cũ
đàn bà không được phép thường xuyên sử dụng một số loại thức ăn nhiệm vụ trang điểm cũ, nhất là các loại SP trang điểm dành đối với mắt bởi vùng da mắt khá nhạy cảm. Những mỹ phẩm cũ sẽ nhanh làm lão hóa vùng da quanh mắt và có cơ hội làm mi bị yếu, dễ rụng.

Ngoài ra, quý bà nên dùng mascara chất lượng cao để phòng ngừa lông mi rụng, hỗ trợ săn sóc mi.

Uốn cong lông mi trước khi thoa mascara
Nhiều chị em quý cô thường thoa mascara trước rồi mới uốn cong lông mi. Điều này khiến lông mi của đàn bà chỉ thêm khô và dễ dàng bị gãy rụng. Thay vào đó, quý cô nên làm ngược lại và lưu ý rằng, tránh giữ kẹp mi quá chặt, chỉ giữ kẹp dưới 5 giây vì kẹp lâu quá cũng sẽ làm lông mi dễ bị gãy.

Bổ sung vitamin A và B
Vitamin A và B không chỉ có giải pháp giữ gìn đôi mắt của phái yếu mà còn kích thích sự phát triển của lông mi nữa. Ngoài việc sử dụng mỹ phẩm nâng niu mi, phụ nữ nên cung cấp các vitamin này để hỗ trợ từ bên trong.

Uống viên sữa ong chúa vào lúc nào

Theo: thuoc trang da nhat ban

0 nhận xét:

Đăng nhận xét