Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Những giải pháp giúp đàn bà mặt mịn màng như thiên thần

Những món quà tuyệt vời của thiên nhiên này lại giúp con người chăm sóc da một bí quyết có kết quả tốt nhờ công dụng tái tạo, làm mềm và giữ ẩm đối với làn da mùa hanh khô…

 Mặt nạ dưa chuột mật ong 

 Chuẩn bị: Một chén mật ong, 10 giọt nước chanh, một quả dưa chuột thái lát mỏng

 Thực hiện:  Dùng khăn mềm ửa mặt nhẹ nhàng bằng nước ấm. Hòa nước chanh và mật ong và massage lên mặt khoảng 15 phút. Mới đầu đàn bà sẽ nhận thấy hơi khó chịu vì mật ong kết dính lên mặt nhưng rồi sau đó làn da trở nên trơn láng. Nước chanh có khả năng tẩy đi những tế bào da chết và mật ong giúp làn da trở nên mềm mại.

Tag: thuốc khớp glucosamin

Lau sạch hợp chất mật ong nước chanh bằng khăn mềm và ẩm. Vỗ nhè nhẹ lên mặt.

Đắp một số miếng dưa chuột cắt lát lên mặt và cổ. Quý bà có cơ hội đặp 2 miếng dưa chuột ướp lạnh lên mắt. Dưa chuột giúp se khít lỗ chân lông và bổ sung chất bổ độ âm đối với làn da. Rửa lại mặt bằng nước sạch.

Bạn nên đọc: nhau thai cuu 60 vien

 Mặt nạ nước chanh 

 Chuẩn bị:  1 quả chanh, 1 thìa cà phê nước đá lạnh

Thực hiện: Rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt.. Vắt chanh vào cốc rồi hòa tan với nước đá. Đổ nước vào lòng bàn tay và nhẹ nhàng massage lên mặt. Axit trong nước chanh giúp da trở nên căng mịn và se khít lỗ chân lông.

 Mặt nạ lòng trắng trứng 

Bạn nên quan tâm: bán sữa ong chúa

 Chuẩn bị:  Một quả trứng gà

 Thực hiện: Rửa mặt bằng nước mát. Đập trứng và tách lòng đỏ khỏi lòng trắng. Đánh lòng trắng đối với nhuyễn. Thoa lòng trắng lên da và để tự khô. Rửa mặt bằng nước ấm. Lòng trắng trứng giúp làm sạch một vài độc tố trên da và se khít lỗ chân lông.

Nghiên cứu thêm:kem duong transino

 

  Quảng cáo  

kem dưỡng da Feiya ban đêm là loại TPCN dưỡng da cao cấp được tinh chế từ bột ngọc trai và các dược liệu quý thiên nhiên. Kem dưỡng làm mịn da Feiya ban đêm là thực phẩm có chức năng đượcsản sinh tại nước Nhật và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Giá là loại kem an toàn, thường xuyên sử dụng không khó nhưng mang lại kết quả tốt cao đối với các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Kem feiya xach tay

Tham khảo thêm tại: sua ong chua mua o dau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét