Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2016

Các quan niệm sai lầm của quý bà khi dưỡng da

Chăm sóc da và thân thể luôn là điều được quý bà quan tâm và do đó đã có nhiều kinh nghiệm được phái yếu rút ra. Tuy nhiên bên cạnh một vài mẹo nhỏ giúp làm đẹp kết quả tốt thì cũng có một số quan niệm làm đẹp sai lầm mà quý cô không hề biết.

  Da nhờn không cần kem dưỡng ẩm 
Đây là một quan niệm khiến một số phái yếu gái có làn da dầu gặp nhiều rắc rối. Trên thực tế, việc dưỡng ẩm với    kem duong trang da hieu qua nhat hien nay    là quan trọng với mọi loại da. Dưỡng ẩm không chỉ giúp da mềm mại mà còn rạng rỡ hơn. Nếu quý cô sở hữu làn da dầu thì bạn hãy quan tâm chọn loại kem dưỡng ẩm không dầu và tin dùng nó mỗi ngày.

Tham khảo thêm: sua ong chua 1450

 Chỉ nên tạo dáng theo đường cong định sẵn của lông mày 
Trên thực tế, việc định hình lông mày không cần phải tuân theo bất cứ nguyên tắc nào. Quý cô chỉ cần chiều chuộng lông mày tốt và chọn dáng lông mày tương thích với khuôn mặt là đủ. Vì vậy, hãy loại bỏ quan niệm làm đẹp này khỏi bộ nhớ và thoải mái tạo kiểu cho lông mày theo cách phái yếu thích.

Tag: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

 Định hình cho lông mày 

 Chữa trị mụn trứng cá với kem đánh răng 
Dùng kem đánh răng để loại bỏ mụn trứng cá là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Ngược lại, thành phần bạc hà có trong kem đánh răng có mẹo hay khiến làn da bị kích thích và bị viêm. Vì vậy, dùng kem đánh răng chỉ khiến bi kịch mụn của chị em thêm trầm trọng. Để chữa trị mụn trứng cá, phái yếu có mẹo hay tham khảo    thuốc uống trị mụn tàn nhang   

Bạn nên đọc: thuốc uống sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

 Không bôi kem chống nắng khi không xẩy ra ánh nắng 
Nhiều quý bà tin rằng, không cần kem chống nắng khi không xẩy ra ánh nắng mặt trời. Điều này hoàn toàn sai lầm. Ngay cả khi không có ánh nắng mặt trời thì tia nắng vẫn ảnh hưởng đến làn da của chị em. Ánh nắng mặt trời không chỉ khiến làn da bị sạm mà còn đưa đến tình trạng lão hóa sớm, xuất hiện dấu nhăn và đôi khi còn là ung thư da. Vì vậy, ngay cả khi không có ánh nắng mặt trời thì việc không ngừng nghỉ tin dùng kem chống nắng vẫn thiết yếu.
Tag:    vien uong trang da pearl   

 Hình ảnh bộ mỹ phẩm dưỡng da Transino 

 Chocolate đưa đến mụn 
Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Chocolate không hề tàn phá làn da của quý cô mà ngược lại, nó giúp chăm sóc làn da. Chocolate đen rất tốt của làn da, vì loại thực phẩm này giàu chất chống oxy hóa, một loại chất có khả năng mang lại một vài điều việc kỳ diệu của da của chị em.

Xem thêm tại: viên nhau thai cừu cái queen 9

0 nhận xét:

Đăng nhận xét