Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2016

Năm phương pháp tự nhiên làm cho lông mày mọc nhanh và dày hơn

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong những thành phần đánh giá sự duyên dáng của người chị em. Hầu hết mọi phái yếu đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 phương án dễ làm mà chị em có phương pháp hay ứng dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của chúng mình.

1. Sữa

Sữa và các thức ăn có chức năng chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có phương pháp dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp chiều chuộng đôi lông mày của bạn. Chẳng bao lâu, bạn sẽ thấy cặp lông mày của chúng mình được cải thiện rõ rệt.

Tham khảo thêm: gia collagen nhat ban

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương án hữu hiệu để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hợp chất qua đêm. Sáng hôm sau, chúng ta hãy dùng bông tăm nhúng vào hợp chất đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của mình.
Chú ý: Nếu bạn áp dụng cách thức này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của người dùng nó nó thời kỳ 2 giờ sau khi chúng mình bôi hỗn hợp.

Xem thêm: collagen 180 vien

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và thoa lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển mau hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc nhanh hơn và rậm hơn.

Xem thêm: thuoc collagen nhat ban

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một biện pháp kết quả tốt giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 giải pháp trên giúp bạn cải thiện đôi lông mày của người dùng nó. Nhưng đừng quên chế độ bổ sung thức ăn cũng góp phần không nhỏ giúp con người sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những món ăn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày chúng ta mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân các bộ phân cơ thể (8-10 cốc nước hàng ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi thường xuyên sử dụng các thực phẩm chức năng làm đẹp của da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với những loại thực phẩm có chức năng làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong những loại kem làm đẹp có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu con người đang nhận thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của chính mình, thử luôn tin tưởng dùng một trong một vài giải pháp không khó trên. Bạn gần như sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc con người sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét