Thứ Bảy, 13 tháng 2, 2016

Lợi ích làm xinh của nhau thai cừu mẹ mẹ không cân ai cũng biết


Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất làm mờ oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp cho làn da của phụ nữ được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, con người luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của toàn bộ cơ thể. Các yếu tố tăng trưởng có trong nhau thai cừu cái là các protein tự nhiên có cơ hội kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Kem nhau thai của con cừu: kem nhau thai cuu cua uc
Bạn nên đọc: fine pure collagen japan
Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic giúp làn da đề phòng lão hóa.
Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng vai trò chính chính quan trọng trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.
Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi  chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàsản sinh các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, do đó giúp làm tăng sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.
Chính vì một vài yếu tố trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai cừu cái” ra đời với các cấu trúc độc quyền. Thành phần nhau thai của con cừu mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc phòng ngừa lão hóa.


Kem nhau thai của con cừu
Tinh chất nhau thai của con cừu cái Zell-V đào thải các dấu nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một cách tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi của da và tăng cường kết cấu da. Bên cạnh đó, thức ăn nhiệm vụ có cách giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; làm tăng sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; tăng cường hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; tăng cường tuần hoàn máu…
Đọc thêm: kem chong lao hoa da hieu qua
[tag2]
Tham khảo thêm: viên canxi

Theo: http://t.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét