Chủ Nhật, 20 tháng 12, 2015

Các cách thức giúp chị em có vòng 2 thon gọn

Không cần bạn hãy chú ý đến một số phòng gym để luyện tập vất vả, chỉ cần sửa đổi lối sống và những lịch trình sau là quý cô đã sở hữu được 1 vóc dáng thon gọn rồi đấy.

 1. Giảm stress 

Những stress nho nhỏ trong cuộc sống hiện đại hiện đại hàng ngày thực sự làm não tăng sản xuất cortisol, loại hormon “chống trả” này rất có ích khi con người còn sống trong hang động. Ngày nay, thay vì giúp quý bà chạy nhanh hơn hổ răng kiếm, thì nó lại chỉ tăng cường dự trữ mỡ ở bụng.
Stress

 Giải pháp:  Những hoạt động như yoga hoặc thở sâu có khả năng giúp giảm stress và lo âu.

 

 2. Ngủ nhiều hơn 

Xem thêm: power slim

Cortisol làm tăng tiêu thụ năng lượng khi đàn bà không ngủ đủ.

&Ldquo;Thiếu ngủ cũng tác động đến cortisol và tăng lên mỡ bụng,”  “Thêm nữa, khi đàn bà mệt mỏi và kiệt sức, chúng mình thường ăn nhiều vì cortisol khiến quý bà thấy được đói hơn.&Rdquo;

 Giải pháp: Ngủ ít nhất 7-8 tiếng mỗi đêm để trang bị cho mình vũ khí chống vòng hai “hình vại”.

Quý cô có cách tìm hiểu kỹ thêm về cách làm đẹp hoàn hảo hơn:kem làm hồng vòng một

 3. Ăn những thức ăn chứa các vi khuẩn có lợi (probiotics) 

Ăn những thức ăn chứa các vi khuẩn “tốt” còn sống (như sữa chua) có giải pháp giúp giảm trướng bụng do tích tụ quá nhiều vi khuẩn “xấu” trong ruột.

[tag2]

&Ldquo;Những loại sản phẩm sữa có probiotics sẽ giúp giảm tình trạng rối loạn tiêu hóa gây trướng bụng,” Lakatos nói.

 Giải pháp: Thêm một vài thức ăn là nguồn probiotics tốt vào chế độ ăn mỗi ngày. Kefir và sữa chua là một vài món rất tuyệt, cùng với một số thức ăn có thành phần chứa probiotics.

Nghiên cứu kỹ thêm về làm đẹp:kem duong trang da meiya ban dem

 4. Tránh những đồ uống làm vòng 2 “béo phì” 

phái yếu không muốn mang bụng bia? Hãy tránh bia rượu. &Ldquo;Uống đôi chút khi cần giao tiếp thì không sao, song uống nhiều đồ uống có cồn – nhất là vào buổi tối – đã được chứng minh là làm khu vực da vòng 2 của phụ nữ to lên.&Rdquo;

Tham khảo: thuốc giảm cân giá rẻ

Những đồ uống khác như cà phê (có cơ hội gây kích thích tiêu hóa) và soda cũng không giúp ích gì đối với chúng ta. &Ldquo;Nhiều người tin rằng uống soda không calo sẽ không ảnh hưởng xấu đến toàn bộ cơ thể, nhưng sự thật là khí ga trong nước uống có ga có mẹo hay gây trướng bụng”.

 Giải pháp: Trung thành với nước uống bình thường sẽ đối với kết quả tốt nhất.

 5. Tránh muối và một số thực phẩm chứa nhiều natri 

Muối khiến hệ tiêu hóa khó làm việc và khiến vòng hai của chị em phình to. &Ldquo;Muối sẽ giữ nước, khiến dáng vẻ của phụ nữ nặng nề hơn,” Lakatos nói.

 Giải pháp: Tránh xa thịt đóng hộp sản phẩm và một số thực phẩm chế biến sẵn chưa nhiều gia vị. Đây là nguồn thực phẩm giải natri có thể khiến khu vực vòng hai của chúng mình to lên.

  Quảng cáo  

Collagen được xem là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi đối với các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bồi dưỡng collagen đối với các bộ phân tất cả cơ thể. Xem thêm  uong collagen cua nhat

viên nang omega 3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét