Thứ Hai, 26 tháng 10, 2015

5 phương pháp giúp bạn để tránh sỏi thận kết quả tốt

Thận đóng vai trò chính quan trọng trong việc lọc máu và làm biến mất cơ thể. Nếu thận bị ảnh hưởng, chúng không thể hoạt động, có mẹo hay tạo ra lão hóa động mạch và sỏi thận.


Dưới đây là một vài mẹo đơn giản để giữ đối với thận của chị em hoạt động tốt nhất và đề phòng nguy cơ sỏi thận:

Tham khảo: mỹ phẩm nhật bản

  Uống nhiều nước: Mất nước có thể tăng lên nguy cơ các vấn đề về thận lên tới 20%. Hãy uống nước càng nhiều càng tốt, chuẩn bị nước ở trong xe ô tô, ba lô, bàn làm việc và cả một vài bữa ăn của quý cô.

[tag2]

 Giảm muối:  Chế độ ăn nhiều muối tăng cường nguy cơ sỏi thận, mặt khác muối khiến canxi bị hấp thụ vào thận nhiều hơn là vào xương, gây nên tình trạng loãng xương và sỏi thận. Hãy ăn những loại thực phẩm chứa ít muối hoặc ăn nhiều những loại rau quả thay vì chế biến thực đơn chứa nhiều muối.

Bạn nên quan tâm: my pham trang da hieu qua

 Sữa và sữa chua: Giữ huyết áp của chị em ổn định với 2 tách sữa chua và 1 ly sữa mỗi ngày. Sữa chua  là nguồn bồi bổ canxi an toàn mà có cách làm giảm nguy 25% cơ tăng huyết áp đột biến.

 Tag: thuoc bo sung canxi va sat

 tăng lên khoáng chất: Một số khoáng chất, đặc biệt là potassium và magnesium, vốn có cách làm cho giảm rủi ro bị sỏi thận. Các loại thức ăn giàu potassium bao gồm các loại rau quả như chuối, khoai tây, đậu Hà Lan… Các nguồn cung cấp magnesium tự nhiên bao gồm hạnh nhân và yến mạch.

 Nên uống nước chanh:  Uống ít nhất 1 ly nước chanh mỗi ngày giúp giảm nguy cơ bị sỏi thận. Chất a-xít citric có trong quả chanh giúp làm biến mất các khoáng chất và những thành tố khác của nước tiểu dính vào nhau và tạo ra sỏi thận.

Thuốc cung cấp canxi cho bà bầu

Tham khảo: thuốc bổ gan tốt nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét